VUA XE ĐẨY – THƯƠNG HIỆU XE ĐẨY HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Lời đầu tiên chúng tôiVUA XE ĐẨY gửi đến Quý Khách Hàng chúc và lời chào trân trọng nhất, chúc cho mỗi quý Khách Hàng luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, gia đình hạnh phúc, đồng hành cùng chúng tôi, chúc cho mối quan hệ chúng ta luôn bền vững và liên tục phát triển.

1. Sơ lược về công ty

VUAXEDAY – thương hiệu xe đẩy bán hàng với 7 năm hoạt động và trưởng thành của công ty trong lĩnh vực gia công sản phẩm xe đẩy bán hàng phục vụ cho thị trường trong nước.

Chúng tôi luôn đưa đến khách hàng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm xe trà sữa, quầy kiots trà sữa, xe bán cà phê, quầy cà phê, xe bánh mì, quầy gà rán, xe sinh tố nước ép… chất lượng cao và đảm bảo tốt nhất. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm ra thị trường do vậy luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Khách hàng hướng đến: các nhà khởi nghiệp, chủ quán, chủ mặt bằng kinh doanh, chuỗi nhượng quyền thương hiệu ..

2. Nguồn nhân lực

Hiện nay, VUA XE ĐẨY đang trực tiếp sản xuất tại: … với 30 nhân sự

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi – VUAXEDAY luôn được tạo những điều kiện làm việc tốt nhất để có thể học hỏi, phát huy khả năng và cống hiến với tinh thần “Cam kết – Trách nhiệm – Danh dự”, sẵn sàng cùng chúng tôi xây dựng và phát triển thương hiệu xe đẩy hàng đầu Việt Nam.

3. Giá trị cốt lõi

  • Lấy người tiêu dùng làm tâm
  • Trung thực, khơi nguồn sáng tạo
  • Phát triển, bảo vệ thương hiệu
  • Lắng nghe, phát triển nguồn nhân lực
  • Gầy dựng thành công cùng đối tác

4. Định hướng phát triển

Trong quá trình hình thành và phát triển của mình VUAXEDAY luôn đề ra các mục tiêu rất cụ thể cho chiến lược phát triển thương hiệu của mình.
Thứ nhất, mục tiêu quan trọng nhất của VUAXEDAY là duy trì hình ảnh về một thương hiệu nổi tiếng và được kỳ vọng hàng đầu Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này công ty đang nỗ lực các hoạt động kinh doanh và tích cực mở rộng khai thác thị trường trong nước đang chú trọng mục tiêu tăng trưởng thị trường mới nổi đầy tiềm năng trong năm tới đây.
Thứ hai, trong nỗ lực tăng trưởng thông qua mở rộng kinh doanh, VUAXEDAY không quên mục tiêu duy trì bản sắc thương hiệu thông qua giữ gìn các sản phẩm truyền thống, duy trì những trải nghiệm khác biệt mà chúng tôi đã và đang mang lại cho khách hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, công ty còn nỗ lực các hoạt động nghiên cứu và đổi mới nhằm giới thiệu ra thị trường các sản phẩm mới đáp ứng và thích nghi với những sự thay đổi trong tiêu dùng hay là sự khác biệt về nhu cầu của khách hàng
Mục tiêu tiếp theo trong chiến lược phát triển thương hiệu của mình – VUAXEDAY là trở thành một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng và cam kết với các vấn đề xã hội.

5. Cam kết

Tiêu chí của chúng tôi là CHẤT LƯỢNG, RẺ, ĐẸP. Đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng với sự hài lòng tuyệt đối

Mục tiêu: đem đến những mẫu sản phẩm nổi bật chất lượng nhất

VUAXEDAY hân hạnh được trực tiếp đưa đến tay khách hàng sản phẩm với thời gian nhanh nhất

Sỉ lẻ phân phối xin vui lòng liên hệ: 0905.45.7070 để có giá tốt nhất.

6. Các hình ảnh tại cơ sản sản xuất, văn phòng VUAXEDAY

Trên đây là sơ lược thương hiệu VUAXEDAY từ lịch sử hình thành, định hướng phát triển, ưu đãi khách hàng,…. Cảm ơn các bạn đã xem qua!!!